chung cư The K Park Văn Phú sẽ mang lại cho cư dân tương lại một cuộc sống tiện nghi nhất.

Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể khu đô thị The K Park Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. Hứa hẹn chung cư The K Park Văn Phú sẽ mang lại cho cư dân tương lại một cuộc sống tiện nghi nhất.1. VỊ TRÍ PHONG THỦY

Chung cư The K Park tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m, vị trí được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT…

Có thể khẳng định rằng đây là vị trí vàng với những ưu thế tuyệt vời có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế tổng thể The K Park

Chung cư The K Park nằm trên lô đất H-CT2 quy mô gồm 3 khối tháp, tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng có chung khối đế cao 2 tầng làm trung tâm thương mại và 2 tầng hầm.

  • Diện tích xây dựng: 5.899,11 m2

  • Mật độ xây dựng: 43%

  • Tổng chiều cao đến đỉnh mái công trình là 96,5 m

  • Tổng số dân: 2595 người

  • Tầng hầm cao 2 tầng, sâu 4, 9m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật

  • Khối tháp từ tầng 3 trở lên mỗi tầng cao 3,3 m chức năng căn hộ ở gồm 951 căn hộ có diện tích từ 51,84 m2 đến 83,26 m2.


Dự án The K Park luôn luôn đảm bảo về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Mua nhà hướng Nam khách hàng sẽ hưởng được những lợi thế sau:

♦ Sự thông gió tốt, khiến không khí trong nhà luôn được lưu thông một cách tối đa.

♦ Theo phong thủy cửa sổ hướng nam, đông nam hoặc tây nam, ánh sáng trong nhà sẽ tốt. Nhà ở tọa bắc hướng mang ánh sáng mặt trời đến không gian nhà bạn, giữ không khí ấm khi mùa đông, mát mẻ khi mùa hè.

♦ Tránh gió bắc. Tọa bắc hướng nam không chỉ vì ánh sáng, thông gió mà là còn để tránh gió bắc.

2. ĐÁNH GIÁ PHONG THỦY

Với những ưu thế tuyệt vời về phong thủy, The K Park sẽ là điểm đến tuyệt vời , là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng khi lựa chọn một căn hộ tại nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: