Sống chuẩn mực tại chung cư The K Park Văn Phú

Trong thời gian tới tới chủ đầu tư đơn vị phát triển dự án chung cư The K Park sẽ chính thức giới thiệu tới khách hàng những căn hộ cao cấp thuộc Tổ hợp căn hộ chung cư The K Park Văn Phú, tại phường Phú La quận Hà Đông, Hà Nội.

Với vị trí đẹp tại ngã ba đường Lê Trọng Tấn - Quang Trung, The K Park được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ. Dự án The K Park sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ… giúp khách hàng thụ hưởng những không gian sống và giá trị sống thực sự.

Dự án bao gồm 4 tòa nhà tháp cao từ 25 đến 40 tầng, sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1330 căn hộ cao cấp được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ tương ứng với các diện tích từ 55-112 m2. Tiên ích của dự án được xây dựng thành môt hệ thống khép kín kết hơp chặt chẽ bao gồm: Trường học, bệnh viện, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khuôn viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống bể bơi 4 mùa và ngoài trời, hệ thống nhà hàng 5 sao, thư viện đọc sách,…Trong đợt mở bán đợt đầu này chủ đầu tư The K Park sẽ cho ra mắt các căn hộ tại các tầng khác nhau từ tầng thấp, tầng trung đến tầng cao với mức giá bán hấp dẫn. Đây là mức giá rất cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực.

The K Park nằm trên khu đất rộng hơn 20.000 m2, với mất độ xây dựng 40% được thiết kế gồm 4 toà tháp cao từ 25 đến 40 tầng với hơn 800 căn hộ cao cấp.

  • Quy mô dự án Imperia Sky Garden:
    – Tên dự án: Dự án chung cư The K Park Văn Phú.

  • – Vị trí:  ngã ba đường Lê Trọng Tấn - Quang Trung Hà Đông

  • – Chủ đầu tư: Công ty TNHH Daewoo Việt Nam thuộc tập đoàn Daewoo E&C.


Xung quanh là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Phú, chung cư Vitoria Văn Phú,…
Gần kề trục đường giao vành đai 4 Lê Trọng Tấn,… nên dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông…

Chung cư The K Park là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: