TIỆN ÍCH DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ TẠI CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX

Dự án Hải Phát Complex là một trong số ít dự án nằm trong khu trung tâm nhưng đồng thời sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và thừa hưởng nhiều ưu điểm từ vị trí, địa thế cũng như các cụm công trình đang được xây dựng. Tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Nam thủ đô sôi động và náo nhiệt, chung cư số 1 Trần Thủ Độ dễ dàng kết nối với các cụm dịch vụ tiện ích và trung tâm văn hóa kinh tế lớn của thủ đô. Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho cư dân cũng như thuận tiện cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh các tiện ích bên trong khu đô thị.TIỆN ÍCH DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ TẠI CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX

Hội tụ những ưu thế như mơ, chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang chứng tỏ sức hút của dự án nhà ở hàng đầu hiện nay.

Sở hữu căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng đồng nghĩa với việc sở hữu cho cả gia đình cả một hệ sinh thái tiện ích ngay trong tầm tay. Sở hữu trung tâm thương mại ngay trong nội khu, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại, khu thể thao đa dạng cả trong nhà và ngoài trời, tiện ích cho trẻ em như vườn trẻ, khu vui chơi,… chung cư số 1 Trần Thủ Độ thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG CỦA CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX

Nhận định rõ đối tượng khách hàng khá đa dạng bao gồm cả khách hàng hộ gia đình và giới văn phòng, những tiện ích của dự án được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế hàng ngày của người dân. Nhu cầu chung của khách hàng hiện nay là sở hữu nhà ở gần các tiện ích để thuận tiện trong sinh hoạt. Điều này ngày càng được chú trọng hơn khi mà thời gian của mỗi người đang bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như giao thông. Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng mặc dù đang sống tại khu ngoại thành nhưng vì 2 vợ chồng đều làm việc tại Hoàng Mai nên muốn mua nhà ở gần đó. Theo như anh chị cho rằng việc di chuyển từ ngoại thành tới văn phòng tốn khá nhiều thời gian vì hay bị tắc đường nên thường xuyên phải đón các con muộn, thậm chí khi về đến nhà cũng mất nhiều thời gian để chuẩn bị cơm tối và thiếu hẳn thời gian cho các con. Hai anh chị chọn mua căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ với hy vọng những tiện ích ngay trong khu đô thị và việc cho các con học gần nhà sẽ giúp cả gia đình có thêm thời gian để quây quần bên nhau.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: