Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cuộc sống vẹn toàn nhất giữa lòng phố

Với mục tiêu mang đến cuộc sống đầy đủ vẹn toàn nhất chủ nhân căn hộ sinh sống tại chung cư 23 lê Duẩn có thể thoải mái mua sắm có thể trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng quý phái với tổ hợp nhiều gian bán hàng sang trọng và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.



Tọa lạc tại mảnh đất số 23 Lê Duẩn dự án được mang tên Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. Với những tiềm lực cũng như sức mạnh từ Tân Hoàng Minh dự án được chủ đầu tư xây dựng và đưa ra thị trường với nhiều ưu đãi bất ngờ trong chính sách mua hàng, vô cùng thuận tiện. Với vị trí này, chung cư Lê Duẩn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa vì địa thế địa linh nhân kiệt, gần trung tâm thành phố,bưu điện hay các khu vui chơi Ciputra...
Với sự bảo lãnh từ ngân hàng SHB dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tạo dựng cho khách hàng gói hỗ trợ vay vốn lên đến 70% Giá Trị Căn Hộ với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.
23 Lê Duẩn, nơi quy tụ nhiều vẻ đẹp thiên nhiên và các địa điểm tâm linh linh thiêng tại Hà Nội, nhiều khách hàng băn khoăn về pháp lý sở hữu các căn hộ tại đây là 50 năm hay SỔ ĐỔ VĨNH VIỄN. Với dự án chung cư 23 Lê Duẩn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho các căn hộ mua tại đây. Sự cam kết này không bao hàm việc tăng giá khi mua căn hộ, và cũng không ảnh hưởng đến các chính sách đãi ngộ của chủ đầu tư khi mua căn hộ tại chung cư 23 Lê Duẩn.



Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng mua căn hộ Tân Hoàng MInh Lê Duẩn – tên khác của chung cư 23 Lê Duẩn – không chỉ sở hữu giá trị đầu tư lơn – tiềm năng cho thuê cao ( giá cho thuê tham khảo tại Fraser Suite gần chung cư 23 Lê Duẩn lên đến 4600uds/tháng), việc sở hữu sổ đỏ lâu dài còn mang lại cơ hội lớn khi nguồn đầu tư đó của khách hàng có thể kéo dài trong 1 thời gian dài sau này.

Tin liên quan

3 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin