Tập đoàn Tân Hoàng Minh giới thiệu dự án chung cư 23 Lê Duẩn

Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group đã nhận đăng ký căn hộ dự án và tổ chức lễ khởi công xây dựng và nhận đăng ký căn hộ dự án chung cư 23 Lê Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tọa lạc tại khu đất vàng vốn là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP. Hồ Chí Minh ngay tại trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du với diện tích (55x55m2).

Vị trí chung cư 23 Lê Duẩn toạ lạc tại số 23 Lê Duẩn với vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố.Các căn hộ được thiết kế đa dạng với các loại diện tích khác nhau dao động từ 330m2 đến 80m2 và đặc biết với 8 căn hộ Penthouse có sân vườn riêng với diện tích 330m2…Tầng hầm rộng lớn của dự án được sử dụng để xe của chung cư rộng 20.000m2 là khu vực để xe của cư dân cùng khách hàng, trung tâm thương mại cùng với các tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, nhà trẻ quốc tế, gym, spa…đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Tập đoàn Tân Hoàn Minh đã hợp tác cùng ngân hàng SHB là ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và khách hàng mua căn hộ. Với những khách hàng đã nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với ngân hàng SHB đến khi bàn giao nhà thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:Tân Hoàng Minh Lê Duẩn dự kiến hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: