Tiến độ xây dựng 3 dự án siêu phẩm của Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư bất động sản được biết đến qua hàng loạt các dự án siêu sang. Tuy nhiên với tiềm lực của mình tiến độ các dự án của Tân Hoàng Minh cũng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm như : Chung cư 23 Lê Duẩn, Vinhomes Trần Duy Hưng... 


1. Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Lê Duẩn.


Khu đất vàng 23 Lê Duẩn đã thu hút tới 13 doanh nghiệp có tiềm lực rất mạnh cùng tham gia đấu giá giật quyền sở hữu khi được đem ra đấu giá vào giữa năm 2016.Trải qua những vòng đấu giá quyết liệt và vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trở thành người thắng cuộc với mức giá thắng là 1.430 tỷ đồng – gấp 2,6 lần mức giá khởi điểm.
Hiện tại phía Tân Hoàng Minh đã hoàn tất các thủ tục nhận khu đất. Theo dự tính Tân Hoàng Minh sẽ được triển khai vào khoảng quý 2 năm 2017.


2. Dự án chung cư Quảng An


Tọa lạc tại mảnh đất số 2 Đặng Thai Mai (quận Tây Hồ, Hà Nội). D'.LeRoi de Soleil từng được giới thiệu là tổ hợp Khách sạn và căn hộ cao cấp được thiết kế bởi những kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới, toàn bộ công trình là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc chạm trổ bằng đá với biểu tượng con sư tử đầu đàn bằng đá hoa cương, trường tồn cùng với thời gian.
Dự án được khởi công quý II/2012, quy mô dự án cao 25 tầng, 5 tầng hầm và dự kiến hoàn thành trong năm 2017.


3. Vinhomes Trần Duy Hưng


D’ Capitale với sự hợp tác của hai tên tuổi lớn nhất thị trường bất động sản là Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup tọa lạc tại vị trí mặt đường Trần Duy Hưng, giao cắt với Phạm Hùng. Vị trí đẹp hiếm có và đầy tiềm năng sở hữu đầu tư đang là tâm điểm của khách hàng và chuyên gia BĐS Hà Nội.Có thể bạn quan tâm:

Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố biệt quan trọng với khách mua căn hộ, với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại một trong số các dự án của Tân Hoàng Minh.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin