Vị trí mang lại lợi thế cho chung cư 23 Lê Duẩn

Dự án được tọa lạc trên mảnh đất số 23 Lê Duẩn mang đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, từ đời cha ông đến nay.


Xung quanh dự án là các trung tâm văn hóa hành chính của TP. như :Nhà văn hóa Thanh Niên, Bệnh viện nhi đồng,Bưu điện thành phố,Công viên 30-4,Nhà hát Bến Thành…Không chỉ vậy với vị trí trung tâm nên đây còn là khu vực cộng đồng người nước ngoài, nhóm VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm chốn an cư.

Khu vực này được xây dựng khá thoáng và rộng rãi, nhiều cây xanh. Không khí được điều hòa tự nhiên rất tốt, môi trường sống rất thoải mái và dễ chịu. Điều này giúp giảm căng thẳng, stress, không khí trong lành, dễ chịu cũng mang lại lợi ích về sức khỏe.  Môi trường sống tại khu vực quanh chung cư 23 Lê Duẩn được đánh giá là rất tuyệt vời, lý tưởng nhất trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn thiện, đường phố rộng rãi, việc di chuyển vào khu vực trung tâm hành chính cũng như tới các bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn,… rất nhanh chóng. Ngoài ra việc di chuyển ra ngoại thành, đi các tỉnh hay đi sân bay rất tiện do gần hệ thống đường lớn, đường vành đai,…Cuộc sống của cư dân quanh khu vực cũng mang lại cảm giác thanh bình, điềm đạm, thư thả, không vồn vã như khu vực khác. Phần lớn dân cư sống đa phần thuộc tầng lớp thượng lưu, các nhà ngoại giao, chính trị và người nước ngoài. Đây là khu vực dân trí cao, do đó mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống. Ngoài ra khu vực này cũng có nhiều đại sứ quán các nước và gần khu vực trung tâm chính trị nên an ninh được kiểm soát rất chặt chẽ, lực lượng canh gác và tuần tra cũng được chú trọng hơn rất nhiều.

Nhờ những điều đó mà dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được đánh giá có lợi thế hoàn toàn vượt trội trong khu vực chỉ xét riêng về tiêu chí vị trí.

Bài viết liên quan: Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cuộc sống vẹn toàn giữa lòng thành phố , Tiến độ thanh toán chung cư 23 Lê Duẩn .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: