Vị trí vàng dự án chung cư 23 Lê Duẩn

Vị trí dự án chung cư 23 Lê Duẩn được đa dạng các bạn quan tâm tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về vị trí chung cư 23 Lê Duẩn, đồng thời phân phối một số thông tin về liên kết vùng, tiện ích ngoại khu của dự án chung cư 23 Lê Duẩn - thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng làm cho việc và khu cao tầng mang chức năng căn hộ dân sinh. Người dùng với nhu cầu tham quan dự án này có thể tới 23 Lê Duẩn - quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh để tham quan các hình ảnh thực tế tại công trường thi công dự án.

chung cư 23 lê duẩnVị trí dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn ở đâu ?

Dự án Officetel Lê Duẩn tọa lạc tại khu đất vàng vốn là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP. Hồ Chí Minh ngay tại trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du với diện tích (55x55m2).Thế mạnh chung cư 23 Lê Duẩn

  • Giữa năm 2016, khu đất đã thu hút 13 doanh nghiệp tham gia đấu giá và chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã vượt qua 12 đối thủ khác và giành chiến thắng với giá 1.430 tỷ đồng. Theo dự kiến Tân Hoàng Minh sẽ tiến hành quy hoạch xây dựng nơi này thành trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ với chiều cao tối đa 100 mét.

  • Với vị trí này việc phát triển và xây dựng mô hình Officetel là hoàn toàn phù hợp hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu.


Có thể bạn quan tâm: Tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Trên đây là 1 số thông tin về vị trí dự án chung cư 23 Lê Duẩn mà quý khách với thể tham khảo. Vị trí dự án là một trong những khía cạnh quan trọng nhất lúc quý khách quyết định bỏ tiền đầu tư vào 1 dự án nào đó . Eco Lake View tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội đang là khu vực vững mạnh mạnh mẽ mang hàng loạt các khu biệt thự cao ốc được xây dựng. Đây hứa hẹn sẽ là vị trí cực tiềm năng và ngày càng phát triển thành đắt giá trong tương lai.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: