Những điểm thu hút khách hàng của chung cư 23 Lê Duẩn

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bắt đầu tiến hành kế hoạch đầu tư dự án hạng sang chung cư 23 Lê Duẩn tại số 23 Lê Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

Nằm trong chuỗi “ bất động sản đẳng cấp ”, chung cư 23 Lê Duẩn có nhiều giá trị đích thức mà nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực đều không thể bỏ qua.

Để có thể khẳng định ngay vị trí Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là bất động sản “mang giá trị đẳng cấp” tại quận 1 bởi đây là dự án nằm trên trục đường chính, các tòa của dự án hướng ra 2 mặt tiền chính là Lê Duẩn và Nguyễn Du được bộ xây dựng công nhận cấp phép , xây dựng căn hộ và cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Chung cư 23 Lê Duẩn là tổ hợp gồm một tòa nhà dịch vụ cao 10 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao 28 tầng . Từ trước đến nay.
Phần lớn dự án cao tầng ở khu vực này đều là những căn hộ dịch vụ cao cấp cho người nước ngoài thuê như Elegant Suites, Sedona Suites và Fraser Suites.
Và những nhà hàng , khách sạn hạng sang như Sheraton, Inter Continental Westlake.
Vậy nên , Chung cư 23 Lê Duẩn là sự lựa chọn lý tưởng và không thể bỏ lỡ đối với bất cứ ai ước muốn sở hữu một căn hộ trên cao để tận hưởng không khí trong lành và hưởng trọn view mặt nước rộng hàng trăm héc ta.

Đây cũng là cơ hội tốt có để người dân có thể như nghỉ dưỡng , sinh sống ngay tại chính căn hộ của mình mà không phải đi đâu xa . Tự hào hơn khi căn hộ của mình nằm trên một trong những mảnh đất đắc địa nhất giữa lòng thành phố.Bài viết liên quan:

Trên khu đất rộng gần 10.653m2, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tập trung nghiên cứu, trong suốt 5 năm với chữ ” tâm ” và đam mê để thiết kế nên một “siêu phẩm” kiến trúc Pháp  với những thiết kế ấn tượng mà bạn chưa bao giờ thấy ở các dự án khác .

Được thiết kế theo trường phái kiến trúc Tân Cổ Điển chúng ta sẽ thấy dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khác biệt hẳn với những công trình đã hình thành quanh quận 1. Mang vẻ đẹp về mặt kiến trúc, mỹ thuật và đặc biệt sang trọng, quý phái. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được ốp đá granite nhập khẩu từ Italia, Brazil, Ấn Độ và được tô điểm bằng những bức tranh phù điêu chạm trổ từ đá tự nhiên bền vững và trường tồn với thời gian.

Khối đế của chung cư 23 Lê Duẩn cao 32,54m, thể hiện rõ nét sự hoành tráng , uy nghi, chắc chắn của tòa tháp mà chưa có một dự án nào có được. Để nói đến sự đỉnh cao của dự án chung cư 23 Lê Duẩn thì không ai có thể lột tả hết được, nhưng chắc chắn Chung cư 23 Lê Duẩn sẽ khẳng định một đẳng cấp mới mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: