Quy mô dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Chung cư 23 Lê Duẩn là dự án tiếp theo của Tân Hoàng Minh, một nhãn hiệu ghi dấu ấn trên thị trường có ấn tượng có những công trình bền vững, hài hòa sở hữu cảnh quan, cùng đồng dân cư giàu bản sắc văn hóa.Vị trí tọa lạc chiến lược

Dự án chung cư 23 Lê Duẩn tọa lạc tại số 23 Lê Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.Quy mô chung cư 23 Lê Duẩn

  • Tòa nhà dịch vụ 8 tầng nằm ở giữa 2 tòa nhà căn hộ.

  • Các tòa của dự án hướng ra 2 mặt tiền chính là Lê Duẩn và Nguyễn Du

  • Các căn hộ có diện tích từ 83,7m2- 109,2m2 và các căn 146,5m2 với 3 phòng ngủ được phân bổ đồng đều và xen kẽ với các loại diện tích khác từ tầng 3 đến tần 24.
Đáp ứng nhu cầu ở thực 

Tân Hoàng Minh định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án chung cư 23 Lê Duẩn, 1 trong những sản phẩm mang nhãn hàng Tân Hoàng Minh đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. Tiến độ xây dựng chung cư 23 Le Duan được khởi công vào năm 2016 .
Cũng như các dự án có nhãn hiệu Tân Hoàng Minh, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được xác định là những căn hộ thương mại tốt hướng đến người dùng sở hữu nhu cầu ở thực. Điều làm buộc phải danh tiếng và thành công của những dự án thương hiệu Tân Hoàng Minh bắt đầu từ tầm nhìn và quy hoạch chi tiết dự án, mẫu mã những tiện ích, sở hữu mục tiêu mang lại cho cộng đồng dân cư 1 cuộc sống hạnh phúc, kết hợp cộng thiên nhiên.

Bài viết liên quan:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: