TẦM VIEW ĐẸP TẠI CĂN HỘ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Sở hữu một căn hộ chung cư 23 Lê Duẩn là bạn đang sở hữu những căn hộ có tầm view cực thoáng mát và thuận lợi đặc biệt có thể view lớn tại thành phố mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.

Tầm view đẹp mà ít có dự án nào có được tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn


Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được xây dựng trái tim quận 1 Tp.HCM dự án nằm trên con đường Lê Duẩn và Nguyễn Du. Bên cạnh cạnh đó còn gần với các dự án lớn khác.Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tọa lạc tại số 23 Lê Duẩn, địa điểm đắc địa nhất quận 1, có hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới những vùng tiếp giáp quan trọng. Hơn thế nữa, một điểm đặc biệt mà Tân Hoàng Minh Lê Duẩn , vì thế lúc xây dựng xong những dự án sẽ có một một tầm nhìn hồ tuyệt tuyệt vời. Không gian sống mát mẻ từ các làn gió mang hơi nước từ phía hồ, và cảnh quan thơ mộng sẽ làngười dân Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đều thừa hưởng.

Tầm view từ các tòa căn hộ 


Từ các căn hộ tại các tòa nhà, bạn và gia đình hoàn toàn có thể sở hữu tầm view ra quảng trường dự án – một không gian xanh mát và hiện đại.

Tầm view nhìn từ căn hộ tòa M1 dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn mang đến cho cư dân những ấn tượng sâu sắc về phong cảnh tuyệt đẹp cùng không gian thoáng mát tại dự án.

 

SỨC MẠNH TẠO NÊN ĐẲNG CẤP CỦA TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: