CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN CƠ HỘI PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Khu vực quận 1 thành phố HCM được xem là viên ngọc sáng giá sau 1 thời kì lặng ắng đang chuẩn bị trỗi dậy với dự án chung cư cao cấp mang tên Tân Hàng Minh Lê Duẩn.Dự án Tân Hàng Minh Lê Duẩn hứa hẹn sẽ góp phần to lớn vào việc thay đổi diện mạng của quận, đồng thời mở ra một thời cơ đầu tư mới.


Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sở hữu vị trí rồng vàng 


Có địa điểm đắc địa "vàng" khi nằm trong lòng trung tâm quận 1 cũng như của thành phố, Từ vị trí chung cư 23 Lê Duẩn cư dân rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trong vào ngoài thành phố bởi hệ thống giao thông thuận lợi liên kết dễ dàng đến những khu vực khác cộng môi trường và không gian xanh thoáng đạt.

Ngoài da không chỉ có vị trí tọa lạc đắc địa dự án còn mang trong mình hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp,sang trọng thông minh.

 

Với sự liên kết chặt giữa chủ đầu tư với các ngân hàng mang tiềm năng và uy tín to Với ngành tài chính, bất động sản cộng hợp sức Trong kế hoạch này. điển hình là SHB Trong công trình chung cư 23 Lê Duẩn. Sự xuất hiện của vô cùng công trình này dự định sẽ trở thành mối sử dụng rộng rãi bậc nhất từ các chủ đầu tư miền Nam và mở ra một thời kỳ mới cho khu vực quận 1.

Trong nguồn vốn khủng của mình khi đầu tư vào khu vực, vững chắc đây sẽ là cú hích lớn vực dậy tiềm năng của khu thành thị. Trong khi quỹ đất tại khu vực này đang ngày một eo hẹp thì dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn hoàn thiện sẽ giảm tải một phần trong việc tìm nhà ở của cư dân trong khu vực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: