CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN XUA TAN NỖI LO AN CƯ

Dự án chung cư 23 Lê Duẩn với tổng diện tích 10000m2 với vị trí tọa lạc đắc đị nằm ngay tại trung tâm quận 1 cũng như thành phố ,trên con đường đắt đỏ Lê Duẩn và Nguyễn Du.Nơi đây hứa hẹ sẽ trở thành nơi định cư của các cư dân tầng lớp thượng lưu và tri thức với những tiện ích 5 sao mà dự án mang lại.Chủ đầu tư uy tín Tân Hoàng Minh

dự án chung cư 23 Lê Duẩn được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh,một trong số những tập đoàn BĐS không chỉ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam mà ngay tại quốc tế cũng - tập đoàn phát triển đình chỉ sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với hàng ngũ công chức trong nước và quốc tế sẽ là điểm tựa yên tâm cho gia đình bạn.

Cùng với dự án chung cư 23 Lê Duẩn ,Tân Hoàng Minh cũng sở hữu những dự án tạo nên danh tiếng trên thị trường BĐS như:D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu,D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. PALAIS DE LOUIS,D’. San Raffles Hàng Bài. Sự chuyên nghiệp của Tân Hoàng Minh sẽ giúp gia đình bạn yên tâm khi chọn sống tại chung cư 23 Lê Duẩn. Các vấn đề về chủ đầu tư lừa đảo giá bán hay chất lượng căn hộ sẽ không làm gia đình bạn bận lòng nữa.

Chung cư 23 Lê Duẩn với nhiều tiện ích tích hợp

Chung cư 23 Lê Duẩn được xây dựng theo phong cách tân cổ điển . Sống tại chung cư 23 Lê Duẩn , gia đình bạn được hưởng trọn vẹn các tiện ích cần yếu và tiên tiến:

– Thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình bạn: Chung cư 23 Lê Duẩn nằm gần kề các tuyến huyết mạch vành đai dịch vụ trong dự án như: chỉ mất 10 phút di chuyển đến nhà hát bán Bến Thành hay bệnh viện nhi đồng,.......

Chung cư 23 Lê Duẩn đang nối tiếp chào đón những cư dân mới. Với phong cách đương đại kiểu Mỹ , Chung cư 23 Lê Duẩn tương xứng là lựa chọn “an cư lạc nghiệp” cho từng thành viên thương yêu của gia đình bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: