CƯ DÂN THƯỢNG LƯU THÂN THIỆN TẠI TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Với dự án Tân hoàng Minh Lê Duẩn một sản phẩm chung cư cap cấp mới sắp được ra mắt tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.Với thiết kế chung cư 23 Lê Duẩn, những căn hộ tại đây đều đi chung một sảnh nên việc tiếp xúc và làm quen với những gia đình bên cạnh là cần thiết. Đây sẽ là môi trường hoàn hảo để con em bạn trưởng thành.Dự án chung cư 23 Lê Duẩn được xây dựng với mục đích cung cấp căn hộ cao cấp cho những cư dân là giới thượng lưu,tri thức. Với tổng diện tích dự án  10000m2 với 2 tòa nhà cao đến 25 và 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng nằm giữa 2 tòa nhà.tầng 1 tầng hầm gửi xe thông minh, 2 tầng trung tâm thương mại. Mỗi tầng tòa nhà có 16-18 căn hộ, diện tích đa dạng và thiết kế tối ưu.

Phần lớn những cư dân tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn có trình độ tri thức cao và văn minh, đây là cơ hội để con em bạn được sống trong môi trường hoàn hảo. Những vị hàng xóm tốt bụng thường xuyên quan tâm nhau, những câu lạc bộ và khu liên kết cộng đồng luôn rộn ràng tiếng cười.

Không những vậy chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn trang bị rất nhiều tiện ích vượt trội. Cũng nhờ vị trí đắc địa mà dự án còn được thừa hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu vực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: