NHỮNG LỜI ĐỒN XUNG QUANH TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Quyết định xây dựng dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tại trung tâm quận 1 Tp.HCM đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên và xung quanh câu chuyện này có những lời đồn thổi thực hư nửa tin nửa ngờ.

Vị trí đắc địa nhất thành phố


Hầu hết những dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh đều có những vị trí tọa lạc rất đẹp,với dự án chung cư 23 Lê Duẩn cũng không phải ngoại lệ khi được xây dựng tại trung tâm của quận 1 nơi có rất nhiều ưu thế để hút khách và các nhà đầu tư.Tân Hoàng Minh luôn có những tính toán cẩn thận trong từng bước đi của mình chính vì thế xây dựng chung cư 23 Lê Duẩn hứa hẹn ngày ra mắt sẽ nhận được nhiều sự ửng hộ từ quý khách hàng.Không chỉ có vị trí đắc địa sự án còn có những điểm tuyệt vời về phong thủy.Thế đất cao mà bằng, phẳng mà vững chãi, đón những luồng vượng khí tuyệt vời chính là những điểm khó có dự án nào của Tân Hoàng Minh nói riêng và các dự án bất động sản nói chung có thể có được.

 

Thiết kế sang trọng cổ điển


Hầu hết các dự án chung cư cao cấp của Tân Hoàng Minh thường mang phong cách tân cổ điển và thiết kế dự án chung cư 23 Lê Duẩn cũng như vậy. Những mảng màu rực rỡ mang hơi thở của biển cả, màu trắng tinh khôi của những bãi cát, màu vàng của nắng ấm áp chính là những gam màu chủ đạo của được sử dụng trong các thiết kế của các căn biệt thự nơi đây. Đập tan những định kiến về căn biệt thự siêu sang thì phải có thiết kế sang trọng, lịch lãm, đập tan; những thiết kế cổ điển quá thông dụng được đem tới các căn hộ,các căn hộ tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chính là thiết kế hiện đại và trẻ trung tuyệt vời, một điều thu hút các khách hàng trẻ.

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. I have checked your blog and i have found some duplicate content, that's why you don't rank high in google, but there is a tool that can help
    you to create 100% unique articles, search for: boorfe's tips unlimited content

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin