NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Tìm kiếm một ngôi nhà với cuộc sống yên bình, an toàn và tiện ích ở thành phố lớn là rất khó, dự án chung cư The K Park Văn Phú ở phía Tây Nam Hà Nội có thể là một giải pháp cho bạn đang cần.

Vị trí và giao thông: The K Park nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội và đang được đầu tư phát triển rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như dự án đang được đầu tư tại đây.Từ The K Park chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất vài phút đi xe với 5km là có thể vào trung tâm phía tây nam thành phố bằng trục đường lớn: Nguyễn Trãi – Quang trung Hà Đông. Ngoài ra hệ thống tàu điện trên cao sắp đi vào hoạt động là cách di chuyển rất tốt.

Hệ thống tiện ích tại The K Park Văn Phú: Chủ đầu tư Daewoo E&C cùng với đơn vị thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú trở thành một khu đô thị liền kề lớn của Hà Nội. Trong khu liền kề Hibrand đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Thiết kế căn hộ liền kề The K Park: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ liền kề, các căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.

Vấn đề quan trọng của một dự án bất động sản là hình thành được một cộng đồng dân cư đông vui hiện đại văn minh, mọi nỗ lực của chủ đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

Chung cư The K Park đã có sẵn khu dân cư hoàn thiện xung quanh, một sản phẩm có đủ tiện ích, hạ tầng, cảnh quan và đặc biệt chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người sử dụng sau cùng.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. The K Park Bán chung cư The K Park Mua The K Park Văn Phú Phân phối The K Park Hà
    Đông

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin