Không gian sống lí tưởng tại liền kề The Eden Rose

Dự án  The Eden Rose  tọa lạc tại Kim Văn Kim Lũ ở phía Tây Nam Hà  Nội bao gồm các căn hộ biệt thự, liền kề, biệt thự nhà vườn, shophouse và hàng loạt các tiện ích đồng bộ khép kín, liền kề The Eden Rose hướng tới một cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Xứng đáng là một không gian lí tưởng để bạn có thể trải nghiệm, nơi đây hoàn toàn đáp ứng được mục đích của rất nhiều khách hàng. Liền kề The Eden Rose sở hữu một căn nhà cũng như có một nơi để tận hưởng cuộc sống.

Dự án The Eden Rose nằm tại khu vực Kim Văn Kim Lũ phía Tây Nam Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội khoảng 10km, nằm trên mảnh đất có diện tích trên 8ha, được biết dự án bao gồm các căn hộ biệt thự, liền kề, biệt thự nhà vườn, shophouse cùng những tiện ích đồng bộ khép kín.

Dự án liền kề The Eden Rose có thiết kế độc đáo, với những lô đất có diện tích vừa phải, phù hợp với đa số khách hàng, phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng, khu tập luyện thể thao, phòng khám, spa, nhà trẻ mầm non,... Dự án The Eden Rose còn hướng tới những căn biệt thự đơn lập, xen kẽ với những căn liền kề, từ đó tạo nên một tổng thể khu đô thị sinh thái xanh với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp.Các căn liền kề tại dự án The Eden Rose đều được thiết kế với không gian mở ra phía cảnh quan trung tâm, từ đó có thể tạo thành một chuỗi những không gian mở là vườn dạo, đường nội bộ cùng các khoảng cây xanh. Liền kề The Eden Rose hướng tới moosjtkieens trcus sinh thái xanh, mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng.

Chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điêu không tưởng ấy, với sự ra đời của dự án biệt thự liền kề The Eden Rose. Trong tình trang cư dân đông đúc, các dự án nhà ở, chung cư không ngừng mọc lên, thì một khu đô thị xanh tưởng chừng như khó có thể xuất hiện.

Tại shophouse có một không gian rộng rãi tại tầng một để thực hiện công việc kinh doanh của mình, mà có khoảng không gian riêng tư tại các tầng sinh hoạt. Dự án The Eden Rose tạo nên hứng thú đặc biệt của những cư dân thích kinh doanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: