Cảm nhận nơi ở tốt nhất tại dự án Sonasea phú quốc

Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây hội tụ nhiều dự án khách sạn căn hộ sang trọng nhằm mang lại cho bạn các trải nghiệm nghỉ ngơi hoàn hảo nhất. Bắt kịp xu hướng trên Tập đoàn CEO Group đã cho xây dựng khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc Tọa lạc Bãi Trường – 1 ở các bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc đồng thời đây còn là địa điểm bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất VN. Khi Phú Quốc biến thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, giới đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được nhiều hấp dẫn về thuế đất, thuế doanh nghiệp...Từ Sonasea Phú Quốc, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều như thế sẽ tạo ra những thuận lợi lớn về giao thông cho cư dân chung cư. Nếu du khách muốn ngay lập tức di chuyển về thành thị Hà Nội, bạn có thể đi thông qua đường hàng không. Không đến 1 ngày du khách có thể đặt chân trong Thủ đô nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang trong Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì có thể đi bằng đường thủy. Bạn vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong sạch vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Xem thêm : BRG Coastal City Hải Phòng nơi mang lại hạnh phúc  cho gia đình bạn

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc được đầu tư 1 hệ thống tuyệt ích sang trọng để tạo điểm thu hút hút du khách. Hệ thống tiện ích của Sonasea có thể kể đến các trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar... Đây là các tiện ích tuyệt hảo cho dân cư. Tất cả các tiện ích đều được gói gọn trong Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi trong Sonasea Phú Quốc, bạn có thể hưởng thụ tất cả các tiện ích tuyệt hảo trên. Hãy thử tưởng tượng ở 1 ngày khách du lịch có thể vừa mua sắm trong trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe trong phòng tập gym, ăn tối trong nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Giấc mơ về 1 cuộc sống tinh tế của bạn có thể được thực hiện giờ Sonasea Phú Quốc. Hãy đến Sonasea Phú Quốc để sống và cảm nhận.

Bài viết tham khảo : Không gian sống tại chung cư stellar garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: