CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC NÂNG CẤP TẠI VINPEARL CỬA HỘI

Bể bơi Vinpearl Cửa Hội gồm chuỗi nhiều bể bơi lớn nhỏ khác nhau. Người ta còn gọi khu bể bơi Vinpearl Cửa Hội là vườn nước – với chuỗi sân vườn và bể bơi được kiến trúc đan xen đem lại cảm xúc hài hòa và thanh bình.

Với lối kiến trúc: tái hiện những trật tự hình học giản đơn, chủ đầu tư Vinpearl Cửa Hội đã tạo ra chuỗi bể bơi mang hơi hướng hơi thở kiến trúc tân cổ. Phối cảnh hài hòa với môi trường mở hướng tầm nhìn trải rộng ra biển.Đặc biệt, chuỗi bể bơi ngoài trời của Vinpearl Cửa Hội còn được tạo ra với cá tính vượt trội, chú trọng vào sở thích, nhu cầu của từng du khách thông qua phương pháp tạo ra những bể bơi diện tích lớn nhỏ và hơi thở khác nhau phù hợp cho từng đối tượng.

Bên cạnh đó, thành phần vườn – nước được kết hợp hài hòa giúp không khí xung quanh hồ bơi của biệt thự Vinpearl Cửa Hội dịu nhẹ hơn giúp quý khách dễ đi vào trạng thái thư giãn.

Xem thêm  : BRG Coastal City Hải Phòng có điểm gì nổi bật

Ngoài điểm đặc sắc là sự phối hợp hài hòa giữa chuỗi bể bơi và vườn cây thỏa mãn thị giác của khách du lịch, bể bơi ngoài trời Vinpearl Cửa Hội còn được nâng cao chất lượng về không gian.

Dọc theo chuỗi bể bơi Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là các hàng cây đông đảo nhỏ xuyên suốt mang âm hưởng của khu vườn phương Đông. Tại đây, du khách thoải mái thư giãn dưới rặng dừa, đại trắng, bằng lăng tím, sưa vàng,

Đối với bể bơi có diện tích khá nhỏ thì đổi lại, chúng được tôn cao ở vị trí riêng biệt so với những quầy bar rượu ven biển, bể bơi và lối đi chính. Kết nối với xung quanh là các khoảng vườn rộng có cấu trúc đa tầng của một khu rừng nhiệt đới ven biển. Địa danh đây dành cho các người có nhu cầu ngâm mình nghỉ dưỡng, phơi nắng, hóng gió hay đọc sách để thanh tĩnh, tĩnh trong.

Tựu trung lại, hệ thống bể bơi Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là hệ thống bể bơi tiện ích, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, là môi trường thư giãn tuyệt hảo cho mọi du khách.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: