chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được ví như khách sạn 5 sao

Chung cư 63 nguyễn huy tưởng là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Sông Hồng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá lại hấp dẫn cho những người có mức thu nhập trung bình đều có thể tham gia sở hữu được dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng này.

Các dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đều được ví như một thành phố xanh thu nhỏ, tiện ích đầy đủ xung quanh dự án, không thiếu bất cứ dịch vụ nào, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân không phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được những dịch vụ cao cấp nhất giống như các dự án nhà ở cao cấp khác.>>>>> Xem thêm dự án  : Dự án Opal Ocean View

Theo chuyên gia nhận định, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được trang bị một hệ thống cây xanh giống như dự án của dự án khu đô thị , bởi các dự án của  luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế, cảnh quan cây xanh sẽ không thể thiếu tại dự án, giúp cư dân có một cuộc sống yên bình, trong lành, thư thái nhất, nâng chất lượng cuộc sống cư dân lên một tầm cao mới.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại 63 Nguyễn Huy Tưởng,Thanh Xuân, TP.Hà Nội trên quỹ đất rộng có diện tích khoảng 5.013 m2. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã phát triển, nối liền với các quận trong nội thành giúp cư dân di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Chất lượng căn hộ là yếu tố thư hai tác động trực tiếp lên giá bán chung cư Vincity. Giá bán căn hộ chắc chắn sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng của căn hộ.  Nếu như các dự án trước, căn hộ Vincity có chất lượng càng tốt thì giá bán sẽ càng cao thì dự án Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng lại là dự án nhận được ưu ái từ chủ đầu tư, dù chất lượng sản phẩm Sông Hồng được các chuyên gia đánh giá cao nhưng mức giá bán mà chủ đầu tư đưa ra rất “mềm” phù hợp với túi tiền của cư dân.

Qua đây ta có thể khẳng định được rằng, đây là một dự án chung cư cao cấp đáng sống nhất, bởi giá bán Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  giá bán hấp dẫn nhất từ trước đến nay phù hợp với túi tiền của nhiều người mà lại còn có hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo mà không ai có thể bỏ qua được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: