Dự án STELLAR GARDEN 35 Lê Văn Thiêm có điểm gì nổi bật

Dự án STELLAR GARDEN 35 Lê Văn Thiêm vô cùng quyến rũ, trang trọng nhưng thân thiện với môi trường xung quanh là tôn chỉ nâng cấp của chung cư STELLAR GARDEN 35 Lê Văn Thiêm của tập đoàn CP buôn bán và thiết kế Quang Minh.

Tất cả những hệ thông tại tòa nhà đều được đơn vị đầu tư tốt quan tâm tại khâu quy hoạch mục đích bảo vệ môi trường và cả không gian sống cho dân cư của công trình.Các tầng dưới một - 5 và tầng M là khu mua sắm và dịch vụ, mặt bằng rộng đông đảo được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, vùng cho thuê

Xem thêm : BRG Coastal City Hải Phòng

Từ tầng 6 trở lên đến tầng 28 là các căn hộ với diện tích phù hợp từ 2 đến 3 phòng ngủ được kiến tạo hài hòa giữa những phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng căn hộ những lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng thiên nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

Kiến tạo không gian thông minh, đẹp mắt luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên đến từng căn hộ. Bể bơi 4 mùa rộng hơn 400m2 được thiết kế hài hòa mang lại tiện ích hiện đại cho cư dân tương lai.

Tiếp giáp các yếu tố về không gian, các cộng đồng dân cư còn được tận hưởng chuỗi tiện ích tuyệt vời. Với 5 tầng đế làm khu mua sắm một tầng dịch vụ bể bơi và 2 tầng hầm để xe, chung cư đảm bảo cung cấp phục vụ nhu cầu của các gia đình tương lai. Không những thế, những tiện ích đạt chuẩn tiêu chuẩn 5 sao cao như bể bơi, phòng tập thể thao đa năng, spa, trường mẫu giáo … cũng góp phần kiến tạo dự án STELLAR GARDEN 35 Lê Văn Thiêm thành một quần thể khép kín với đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống văn minh và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: