OPAL OCEAN VIEW HỘI AN QUẢNG NAM DỰ ÁN "HOT"

Thông qua một loạt biệt thự nghỉ dưỡng đã và đang xây dựng, Đất Xanh Group đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng người mua và đơn vị đầu tư. Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng trước đây của chủ đầu tư đang khắc nhận tốc độ tăng trưởng nhanh cùng tỉ lệ đặt phòng luôn ở mức cao. Người mua cũng có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và nhờ đó tăng uy tín và sự thu hút của những dự án này. Tại Hội An Quảng Nam dự án Opal Ocean View lại tọa lạc trong nhóm các dự án du lịch – dịch vụ thuộc 6 dự án trọng tâm của tỉnh Quảng Nam, hứa hẹn sẽ trở nên dự án bđs “hot” trong thời gian trở về.

Vượt trội trong số các sản phẩm bđs nghỉ dưỡng đang được triển khai tại Hội An, Quảng Nam đã tạo ra sức nóng không nhỏ với những đơn vị đầu tư nhờ ưu điểm tuyệt hảo đến địa điểm, quy mô, thiết kế và nhãn hiệu chủ đầu tư. Nhiều chuyên gia đã nhận định Opal Ocean View sẽ là một trong số sản phẩm bđs nghỉ dưỡng ấn tượng.Điểm mạnh của dự án là phát triển tổ hợp Bao gồm môi trường lưu trú và không gian nghỉ dưỡng vui chơi lôi cuốn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch của khách hàng.Khi ra mắt đây sẽ là khu đô thị tân tiến bậc nhất Hội An với vượt chuẩn dịch vụ vượt chuẩn ngoại quốc.

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG OPAL OCEAN VIEW TIỆN ÍCH SANG TRỌNG


Đơn vị đầu tư Opal Ocean tầm nhìn đã cho quy hoạch khu sinh hoạt XH. đó là nơi cty những làm việc giải trí, giải trí chung của toàn bộ cư dân sống tại Opal Ocean View .Khu vui chơi cho trẻ em gồm có nhiều vận hành vui chơi lý thú và bổ ích giúp trẻ có các phút giây chơi đùa tối ưu sau các giờ học tập căng thẳng.

Opal Ocean View Quảng Nam có địa điểm kết nối vùng, thuận lợi để di chuyển đến nhiều vị trí tiếng tăm như: phố Cổ Hội An, biển Cửa Đại,… các người dân Opal Ocean View sẽ đễ dàng di chuyến trở về các vị trí du lịch nổi tiếng và có những chuyến thăm quan du lịch tối ưu. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn là khi quý khách có khả năng đi bộ ra biển, ngắm nhìn hoang hôn buông vào mỗi buổi chiều muộn tại chính nơi mình đang ở.

Với địa điểm đặc địa, TK sang trọng và cao cấp cung hệ sinh thái sống xanh, Opal Ocean View hứa hẹn sẽ là nơi sống đáng mơ ước  với đẳng cấp cuôc sống hoàn hảo.

<< xem thêm : Vinpearl Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: