Shophouse Tuần Châu Marina - Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sở hữu shophouse Tuần Châu Marina, bạn đang có trong tay cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời thực bằng việc cho thuê lại mặt bằng hoặc tự kinh doanh mà chủ sở hữu căn hộ được quyền thoả sức sáng tạo trong không gian căn hộ của mình, khai thác tối đa công năng sử dụng. Thiết kế không liền tường giữa các căn hộ vừa cách âm, cách nhiệt, tránh những phiền hà không đáng có thường gặp ở các căn hộ liền kề khác.

Tuần Châu từ lâu đã được biết đến như một địa danh du lịch quốc tế - một khu du lịch sầm uất, năng động do con người tạo dựng, nổi lên trên vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với Vịnh Hạ Long - địa danh 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Ngày 1/1/2016, Cảng Tàu khách quốc tế Tuần Châu - Cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á chính thức đi vào hoạt động, đã đánh dấu một trang mới cho du lịch đảo Tuần Châu nói riêng và thành phố Hạ Long nói chung.


Tuần Châu Marina  loại hình kinh doanh thương mại ven biển hấp dẫn


Tuần Châu Marina tung ra 36 căn hộ hướng Cảng Tuần Châu với mặt tiền rộng, thuận tiện cho kinh doanh. Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như cà phê, nhà hàng, khách sạn, spa,cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, quán ăn, dịch vụ lưu trú, trung tâm du lịch…

Nằm tại vị trí chiến lược khu đô thị cảng Ngọc Châu, trung tâm cảng Tuần Châu, Tuần Châu Marina là loại hình nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam, cũng đồng thời là dự án đầu tiên được triển khai tại cảng Tuần Châu, song song với sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông như dự án tuyến cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, sân bay Vân Đồn giúp kết nối thuận tiện nhanh chóng khu vực tạo nên một khu kinh tế mậu dịch phát triển.

Cảng Tuần Châu được đầu tư xây dựng trên diện tích 200ha, cho phép tiếp nhận cùng lúc 2.000 tàu neo đậu đón, trả khách với công suất hoạt động khoảng 5 triệu lượt khách/năm. Là cảng biển duy nhất đưa khách tham quan vịnh Hạ Long, Cảng Tuần Châu tiếp đón trung bình 8.000 đến 10.000 lượt khách mỗi ngày, số lượng các khách sạn, ki ốt, cửa hàng hiện tại chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của khách hàng. Sự ra đời của shophouse Tuần Châu Marina sẽ đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ ăn uống, giải trí, cư trú… một cách tốt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: