Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án Stellar Garden

Là 1 chung cư mới được xây dựng ở đường Lê Văn Thiêm do công ty cổ phần buôn bán và xây dựng Quang Minh triển khai, Stellar Garden mang thiết kế bề ngoài Singapore bảo đảm đời sống xanh với chất lượng đời sống tốt cho dân cư.

Là một tại những quốc gia có nhiều công trình kiến trúc tinh xảo và độc đáo trên thế giới, kiến trúc Singapore có đặc thù là sự thân thiện với tự nhiên và không gian. Khi thiết kế xanh trở thành hình thái thiết kế được ưa thích, Singapore đã biến thành biểu tượng của hơi thở kiến trúc xanh trên toàn cầu.phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn Singapore được thể hiện rõ nét ở thiết kế những căn hộ. Những căn hộ ở khu dự án Stellar Garden đều được kiến trúc khá sáng tạo với không gian sống được tối ưu hóa. Với các khoảng môi trường thừa được tạo ra tại quá trình chia tách phòng khách và phòng ngủ, những đơn vị thiết kế đã bố trí vào này những chậu hoa hay bàn trà. Điều này vừa tạo ra không gian nghỉ ngơi cho chủ nhà, vừa có thể tận dụng tối đa môi trường căn hộ. Khu dự án Stellar Garden đã tạo ra được nét thiết kế mới lạ mà ít dự án chung cư có thể làm được.

Xem thêm : Biệt thự brg coastal city có điểm gì nổi bật

Hơn nữa, Khu chung cư Stellar Garden mang nhiều dấu ấn Singapore ở kiến trúc không gian xanh. Chuỗi cây xanh, thác nước vừa đảm bảo môi trường sống xanh vừa là địa danh vui chơi giải trí cho dân cư. Không gian được thiết kế vô cùng thông minh và sang trọng sẽ đưa ánh sang tự nhiên vào từng căn hộ. Có lẽ ít có dự án dự án nào lại có mật độ xây dựng thấp như chung cư Stellar Garden. Điều này không chỉ đảm bảo lối thiết kế xanh mà còn là điểm nổi bật đặc biệt của dự án.

Thân thiện với môi trường nhưng vẫn giữ được nét đẳng cấp là những gì mà CĐT Stellar Garden hướng tới. Với số nguồn vốn đầu tư đông đảo, hơi thở thiết kế mang đậm dấu ấn Singapore, Stellar Garden sẽ mang đến cho bạn và gia đình môi trường sống chuẩn Singapore với chất lượng đời sống hoàn hảo nhất.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: