BIỆT THỰ VINPEARL VŨ YÊN HẢI PHÒNG ĐÁNH DẤU BƯỚC TIẾN MỚI CỦA VINGROUP

Sáng ngày 12/7, tập đoàn Vingroup chính thức động thổ khởi công xây dựng giai đoạn 1 dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.  Đây là một trong những dự án trọng điểm của VinGroup tại miền Bắc và thành phố Hải Phòng.DỰ ÁN BIỆT THỰ VINPERL VŨ YÊN MỞ MÀN CHO CHUỖI VINPEARL MIỀN BẮC


Đừng quá tìm kiếm sự cao sang, đẳng cấp ở bất cứ đâu nữa mà chính biệt thự Vinpearl Vũ Yên mới là đỉnh cao của những thiết kế tinh tế bậc nhất và phong cách sống hưởng thụ. Nếu quý vị còn chưa tin vào điều đó, hãy đọc bài phân tích dưới đây, chắc chắn những lý lẽ thuyết phục ấy sẽ khiến quý vị phải đôi phần bất ngờ đấy!


Có lẽ chuỗi dự án Vinpearl từ tập đoàn Vingroup đã không còn quá xa lạ với đông đảo quý khách hàng, đặc biệt là phân khúc quý cư dân thượng lưu, giàu có bởi danh tiếng cũng như quy mô, chất lượng của mình.


Sự lựa chọn “Bắc tiến” với dự án Vinpearl Vũ Yên đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt bởi gần như lần đầu tiên cư dân miền Bắc sẽ được hưởng trọn không gian sống của sự đẳng cấp, tinh tế của những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất hiện nay.
CHUỔI TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐI KÈM VỚI BIỆT THỰ VINPEARL VŨ YÊN HẢI PHÒNG


Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng an bình, nơi chứa đầy các chuỗi tiện ích hiện đại nhất, dự án Vinpearl Vũ Yên còn mang tới cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng bậc nhất, là niềm khao khát của bất cứ quý cư dân giàu có nào – đó chính là mô hình biệt thự tráng lệ và xa hoa.


Đó chính là lý do tại sao dự án này lại có sức thu hút mạnh mẽ với hầu hết các đối tượng khách hàng đặc biệt là quý cư dân, du khách tới du lịch nghĩ dưỡng và đương nhiên, bao gồm cả các nhà đầu tư thông thái. Với sự đầu tư một cách mạnh mẽ và toàn diện, Vinpearl Vũ Yên hoàn toàn xứng đáng để quý khách hàng có thể đặt những kỳ vọng to lớn về một dự án quy mô, tầm cỡ, chất lượng và thực sự “đáng sống”.


Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: http://vinpearl-vuyen.net/ Quý khách quan tâm để lại thông tin hoặc thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: