Chuẩn mực sống tại biệt thự Vinhomes RiverSide

Vinhomes RiverSide là tổ hợp hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và biệt thự cao cấp. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng về một tổ ấm mới đạt tiêu chuẩn sống tiện nghi – hiện đại – sinh thái xanh. Sở hữu vị trí đắc địa, trên tuyến đường lớn nhất quận Thanh Xuân, cách ngã tư Sở chỉ 700m, Vinhomes RiverSide Long Biên là khu đô thị đi đầu về mức độ quy mô và tiện ích.

Biệt thự Vinhomes RiverSide dự kiến có 9 tòa tháp cao 40 tầng, trong đó có 8 tòa xây dựng chung cư cao cấp. Với quy mô đầu tư và xây dựng trên, có thể khẳng định Vinhomes RiverSide là khu đô thị hiện đại và lớn nhất tại khu vực quận Long Biên trong trong tương lai gần

Biệt thự Vinhomes RiverSide

Thiết kế biệt thự Vinhomes RiverSide


Cuộc sống tại các thành phố lớn với tốc độ đô thị hóa vũ bão khiến cho môi trường lâm vào tình cảnh báo động về mức độ ô nhiễm. Không gian sống của con người ngày càng bị bó hẹp, đóng khung trong những công trình nhà ở chật chội, nơi vui chơi của con trẻ hay không gian thể dục, dưỡng lão của người già dường như cũng bị chiếm mất. Khách hàng chọn mua căn hộ ngày nay ngoài tiêu chí về vị trí, giá cả còn luôn mong muốn kiếm tìm cho mình một tổ ấm có thể có đủ không gian sống, môi trường thoáng đãng trong lành, tránh xa mọi ồn ào khói bụi của chốn thành thị.

Nhưng trên thực tế, với quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp, thật khó để có nhiều dự án nhà ở xây dựng cho mình tiện ích xanh vệ tinh xung quanh. Hiểu được nỗi lo lắng và niềm mong mỏi của khách hàng, biệt thự Vinhomes RiverSide Long biên với chỉ số của một đô tị xanh chuẩn mực, lại nằm trong khu vưc nội thành sầm uất, chắc chắn là một siêu phẩm “hiếm có khó tìm” đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu tìm căn hộ hội tụ đầy đủ các tiêu chí: tiện nghi – hiện đại – xanh trong lành.

Chi tiết dự án xem tại Website: http://biethuvinhomesriverside.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: