Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA - TIÊU CHUẨN SỐNG XANH

Có một điều khá đặc biệt là hiện nay ngày càng có nhiều dự án cao cấp có điểm chung là phát triển trên tiêu chuẩn sống xanh và tiện ích trước nguy cơ ô nhiềm tiếng ồn và khói bụi của môi trường nhà kính bê tông khu vực trung tâm và chung cư Booyoung Vina là một ví dụ điển hình.

BOOYOUNG VINA CHUNG CƯ TIÊU CHUẨN XANH


Khi các chung cư gần trung tâm được mở bán với mức giá tương đối cao thì phân khúc được khách hàng chuyển hướng tìm kiếm là các dự án vùng ven với kỳ vọng vừa có thể mua an cư, vừa có thể tránh được tình trạng đô thị hạ tầng bị quá tải như tắc đường, không gian sống ô nhiễm, chật hẹp… lại vừa là kênh đầu tư an toàn bên cạnh kết nối hạ tầng đã gần như hoàn thiện, vừa được tận hưởng không gian xanh giữa thiên nhiên.

Theo nhận định của một số chuyên gia, các dự án BĐS mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là thú chơi đẳng cấp, vừa là xu thế, nhưng các dự án cao cấp với kiến trúc xanh rõ ràng không phải bài toán ‘dễ nhằn’ kể cả với các nhà đầu tư bất động sản vốn không ngại ngần trước những cuộc đua tiền tỷ. Trên thực tế, một dự án đẳng cấp xanh đã sớm hình thành, không chỉ là một thứ thương hiệu, mà đã trở thành giá trị cộng thêm. Còn đối với chủ đầu tư Booyoung Việt Nam , Booyoung Vina được tạo dựng trên nền tảng triết lý xanh nên điều đặc biệt đầu tiên của dự án này chính là không gian sống hoàn hảo nhất.


QUY HOẠCH THIẾT KẾ CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO HÀ ĐÔNG


Chung cư Booyoung nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được đánh giá là có vị trí khá đắc địa của thành phố Hà Nội. Bởi xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm. Tại đây sẽ có một tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu triển lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, trụ sở các cơ quan, đơn vị tạo nên sự kết hợp hài hoà với quá trình đô thị hoá của thành phố Hà Đông.

Dự án chung cư Booyoung khởi công từ tháng 2/2007, nhưng đã 6 năm trôi qua, dự án vẫn nằm im lìm, trở thành một bãi đất hoang. Nguyên nhân chính gây ra sự chậm trễ là do việc điều chỉnh quy hoạch của dự án. Cụ thể, do quá trình mở rộng thủ đô Hà Nội, diện tích dự án Booyoung Vina bị điều chỉnh từ hơn 5,3ha xuống còn hơn 4,3ha. Các thủ tục điều chỉnh dự án, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, thủ tục giãn tiến độ thực hiện… khiến dự án chậm trễ so với mục tiêu ban đầu.

Năm 2013 chủ đầu tư xin được điều chỉnh cơ cấu các tòa nhà CT-02, CT-03, CT-04, CT-05, CT-06, CT-07 của dự án. Căn cứ đơn đề nghị, Bộ Xây dựng ủng hộ và thống nhất với đề xuất điều chỉnh cơ cấu căn hộ của chủ đầu tư và đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng của Thành phố, căn cứ vào các quy định tại Thông tư số 02/2013/TT-BXD. Đồng thời, Bộ Xây dựng cũng hướng dẫn chỉ tiêu kiến trúc áp dụng cho công trình nhà ở cao tầng, thực hiện các bước tiếp theo, đẩy nhanh tiến độ việc điều chỉnh cơ cấu căn hộ của dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân trên địa bàn. Nhưng cho đến nay, dự án vẫn là bãi đất, tường rào sắt xây quanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: