Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Mon Central Láng Hạ mang đến tiện nghi trong từng loại hình

Mon Central Láng Hạ có vị trí quá đắc địa ở trung tâm Quận Đống Đa, mảnh đất trung tâm của trung tâm thành phố tập trung các cơ quan và bộ máy quan trọng.Với vị trí rất thuận lợi ngay trong lòng thành phố thuận lợi không chỉ sử dụng các dịch vụ công cộng mà còn thuận lợi cho việc qua lại của cư dân từ lúc đi làm cho tới khi qua lại ra các quận lân cận trong vùng lân cận.


Mon Central được do công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ với cách Kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu thiết kế nhà gần gũi với tự nhiên , dự án Mon Central nằm trọn trong lòng 2 hồ lý do hoà của Quận Đống Đa ( Hồ Thành Công và Hồ Đống Đa) hứa hẹn đem đến sự nổi bật xuất sắc sang trọng cho người dân tương lai.Cảm hứng thiết kế Mon Central Láng Hạ


Thiết kế khu dịch vụ hệ thống siêu thị, nhà trẻ kết hợp căn hộ tại dự án cao tầng nhằm đưa người dân sử dụng tiếp cận hệ thống dịch vụ tiện ích. Bảo đảm thích hợp với quy hoạch rõ hơn, những chuẩn Kiến trúc căn hộ cao tầng:
 • Phù hợp với quy hoạch được duyệt

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đáp ứng yêu cầu hiện đại và tăng trưởng trong tương lai.

 • Bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường.


Chức năng hiện đại trong từng căn hộ • Tiền sảnh căn hộ được kiến trúc liên tục gắn kết làm chỗ để giày dép, mũ áo…, kết nối chính diện với phòng khách, phòng ăn và phòng bếp.

 • Phòng khách liên hệ trực diện với cảnh quan sinh hoạt chung, không gian ăn, bếp tạo nên một chuỗi cảnh quan mở thích hợp với sinh hoạt của một khu đô thị và yêu cầu của một chung cư mới tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người tận dụng và thích hợp với sự gây dựng trong tương lai.

 • cảnh quan phòng ngủ gắn kết học tập, làm việc được bố trí tách biệt với cảnh quan chung.

 • Vệ sinh được bố trí một chung và một riêng cho phòng ngủ master.

 • Cảnh quan thờ cúng chuyên biệt quan trọng đối với người VN nói riêng và người Phương Đông nói chung đã được bố trí trong phòng sinh hoạt chung.

 • Việc bố trí những buồng trong căn hộ luôn bảo đảm hợp lý về dây chuyền tận dụng, bảo đảm tách biệt, khép kín, tạo cảnh quan thiết kế thích hợp cho người tận dụng. Có khả năng thay đổi linh hoạt không gian tận dụng tùy theo mỗi mong muốn, bố cục mở tăng hiệu quả không gian thiết kế căn hộ.

 • Chắc chắn yêu cầu vệ sinh và điều kiện vi khí hậu cho nhà


[caption id="attachment_810" align="aligncenter" width="1000"]Phối cảnh dự án Mon Central Láng Hạ (ảnh minh họa) Phối cảnh dự án Mon Central Láng Hạ (ảnh minh họa)[/caption]

Tiện ích cao cấp tại dự án Mon Central láng Hạ


Tiêu chí của dự án Mon Central đó là tạo lập một quỹ nhà thích hợp để làm căn hộ ở, một khu nhà trẻ, một khu thương mại dịch vụ, siêu thị và bảo toàn sử dụng hiệu quả khu đất, tạo điều kiện thuận lợi về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng cho kế cận trong dự án, tất cả khu đất được thiết kế quy hoạch xây dựng thành từng khu riêng biệt với chức năng rõ ràng.
 • Tầng hầm (03 tầng hầm): Garage ô tô và xe đạp, xe máy, các bể kỹ thuật cấp thoát nước và xử lý nước thải, Bộ phận kỹ thuật chung tòa nhà căn hộ (phòng máy bơm, kho,…

 • Tầng 1: Sảnh hệ thống siêu thị, sảnh dự án, sảnh căn hộ trẻ, cảnh quan siêu thị, Bộ phận vận hành buổi tân, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng thu gom rác.

 • Tầng 2: cảnh quan căn hộ trẻ, Phòng hoạt động toà.

 • Tầng kỹ thuật: Khu kỹ thuật

 • Tầng 3-23: cảnh quan ở, tổng số 8 căn hộ/tầng.

 • Tầng 24-25: không gian tại, tổng số 4 căn hộ/tầng.

 • Tầng áp mái: không gian kỹ thuật, kho và dịch vụ tòa nhà.

 • Tầng kỹ thuật sàn mái: Kỹ thuật căn hộ và bể nước mái.


Khu căn hộ trẻ tại Mon Central gồm 1 thang bộ đáp ứng từ tầng 1 lên tầng 2. Kèm theo mỗi cụm thang nói trên đó là các khu WC, buổi tân và kỹ thuật phụ trợ. Lối vào sảnh chủ yếu được bố trí từ phía ngõ 29 Láng Hạ. Lối vào phụ, lối vào nhà trẻ và lối xuống tầng hầm từ phía mặt bên. Ba mặt của công trình đều có đường giao thông bảo toàn cho công tác phục vụ hậu cần và xe cứu hoả, cứu nạn.


Tổng diện tích để xe tại chung cư Mon Central theo nhu cầu khối dịch vụ và khối tài sản của toà là 3.588 M2, trong đó tổng thể diện tích để xe tầng hầm theo thiết kế đó là 6.185M2, như vậy căn hộ đáp ứng đồng thời tới 100% nhu cầu đỗ xe của công trình. Thêm nữa phần tiết diện sân vườn, đường nội bộ, chính vì vậy dự án có thể đáp ứng đủ mong muốn về để xe của người dân sống và làm việc tại đây.


Phần tầng hầm: có chức năng làm ga ra ô tô, xe máy phục vụ tòa nhà nhà. Các phòng kỹ thuật phụ trợ như : trạm biến áp, máy phát điện, máy bơm. Hầm 1 cao 4.3M, Hầm 2 cao 3.15M, Hầm 3 cao 3.15M.


Trong đó, các phân khu chức năng rõ ràng như:
 • Tầng 1: làm siêu thị, dịch vụ + Sảnh cao 4.5M

 • Tầng 2: dùng làm vận hành tòa nhà và căn hộ trẻ cao 3.55M

 • Cảnh quan kỹ thuật: làm tầng kỹ thuật cao 3.55M

 • Phần thân: là tầng những nhà ở cao 3.15M

 • Phần mái: làm kỹ thuật thang máy tự động và kỹ thuật đáp ứng tòa nhà cao 4.35M


Nguồn: http://moncentral-29langha.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: