Vinhomes D’. Palais de Louis

GIÀNH LẤY CƠ HỘI SỐNG TRONG CUNG ĐIỆN CHÂU ÂU Vinhomes D’. Palais de Louis NGAY TRONG LÒNG HÀ NỘI


Có một nơi được người ta nhắc đến như không gian sống của đế vương ngay tại đại lộ Nguyễn Văn Huyên của Hà Nội những ngày gần đây. Nơi đó chính là tòa cao ốc Vinhomes cao 27 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển của Pháp và Ý.

[caption id="attachment_862" align="alignnone" width="824"]bảng giá bán đầu tư Vinhomes D’. Palais de Louis bảng giá bán đầu tư Vinhomes D’. Palais de Louis[/caption]

Chung cư này là dự án trị giá ngàn tỉ của tập đoàn Tân Hoàng Minh và được phân phối chính thức bởi sàn bất động sản Vinhomes Hà Nội.Dự án đã chính thức được mở bán ngày 11 tháng 7 năm 2017 vừa qua tại Hà Nội.

Vinhomes D’. Palais de Louis là nơi giải thích chính xác nhất khái niệm cuộc sống xa hoa đẳng cấp

Trải nghiệm cuộc sống tại Palais de Louis bạn sẽ trở thành một đế vương thực sự thông quan dịch vụ phục vụ Concierge đắt giá nhất toàn cầu. Mọi yêu cầu, mong muốn về tiện tích trong cuộc sống của bạn, từ những điều nhỏ nhất như: đặt vé máy bay nội địa và quốc tế, đặt quà và hoa trao tận tay người thân, đặt bàn nhà hàng… đều được hệ thống dịch vụ tại đây chăm sóc tận tình và chu đáo.

XEM THÊM: Dự án Kosy Lào cai

[caption id="attachment_863" align="alignnone" width="845"]căn đẹp nhất tại Vinhomes D’. Palais de Louis căn đẹp nhất tại Vinhomes D’. Palais de Louis[/caption]

Chung cư Vin Nguyễn Văn Huyên cũng là nơi mang đến không gian sống thượng lưu đẳng cấp nhất Việt Nam với: hồ bơi cung điện bốn mùa từ độ cao 120 m- nhìn qua màn kính trong suốt bạn có thể thấy toàn bộ cung cảnh của thành phố.

Vinhomes D’. Palais de Louis có khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp với 40 bức tượng thạch cao tôn vinh những giá trị nghệ thuật của thế giới.

XEM THÊM THÔNG TIN BÀI VIẾT: Dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: