Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

La Perla Villas Resort hòn ngọc Viễn Đông tại tỉnh Bình Thuận

La Perla Villas Resort đó là một khu đô thị mới được triển khai xây dựng tại tỉnh Bình Thuận. Được những chuyên biệt gia trong giới nhà đất ý kiến đó là một thiên đường nghỉ dưỡng có tiềm lực tăng trưởng không nhỏ trong thời gian tới. Với sự đầu tư công phu và nguồn vốn lớn thì La Perla Villas Resort hứa sẽ là một nơi có cảnh quan nghỉ ngơi xuất sắc, đẳng cấp với cao cấp cuộc sống. Nhằm mang tới một cuộc sống an lành và thư thái . Không chỉ vậy khi công trình bắt đầu được triển khai thì tất cả mọi thứ từ tiện ích tiên tiến, mặt bằng tuyệt vời, cơ sở hạ tầng đẳng cấp… đều đã được lên kế hoạch trọn vẹn để chuan rbij kỹ lưỡng cho một thiên đường nghỉ dưỡng ở Bình Thuận, đó là hòn ngọc Viễn Đông.

Thiết kế vượt trội giữa lòng kỳ quan tại biệt thự La Perla Villas Resort


Với đó khu nhà ở nghỉ dưỡng giáp khu hotel có hướng nhìn biển cực kỳ đẹp nhìn ra 23km đường ven biển đẹp số một của tỉnh Bình Thuận. Những biệ thư có chiều cao chủ đạo đó là 2 – 3 tầng. Khu hotel gồm 2 khối khách sạn to đặt giáp quảng trường và hoa viên TT. Đem theo quảng trường và công viên khu giữa tâm, khu hotel là vị trí tấp nập đứng đầu dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận. La Perla Villas Resort đang nổi lên như một phân khúc đầu tư mới với đa dạng thế mạnh và cả các hứa hẹn vô cùng cụ thể từ những khách hàng đáng tin hiện nay.

La Perla villas Resort tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận TK ấn tượng phối hợp cân đối giữa các di sản, văn hóa VietNam cùng vẻ thanh lịch của TK đương đại, tạo điểm nổi trội bởi TK truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất đó là một lợi thế. La Perla Villas Resort Bình Thuận có hệ thống tính năng dịch vụ lý tưởng như: TTTM, trường học nước ngoài, phòng khám, hồ bơi, spa và phòng tập Gym… HT tiện ích đồng bộ tại khu công trình La Perla Villas Resort được TK tiên tiến theo tiêu chí nước ngoài, thỏa mãn không ít mọi thị hiếu của người dân.

Trong thời gian giải trí, nghỉ ngơi ở khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận , bạn có thể thư giãn mua bán tại khu giữa tâm thương mại, chơi đùa cùng con nhỏ tại khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, thư giãn làm đẹp ở Spa đạt tiêu chuẩn nước ngoài và nhiều tiện ích dịch vụ khác nữa. Đa số những tính năng dịch vụ này đó là đáp ứng những người mua – những người dân tương lai của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort.


Góc nhìn nhìn ra biệt hoàn hảo tại công trình La Perla Villas Resort


CĐT công trình xác nhận với nhà đầu tư doanh thu tối thiểu từ 7% đến 12%/năm trong 10 năm liên tiếp. Thêm nữa, bạn còn được sở hữu 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại nơi đây. Nơi đây tiềm lực nâng cao giá trị biệt thự đó là không giới hạn vì công trình khu nghỉ dưỡng này có vị trí không chê vào đâu được tại Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của Tỉnh Bình Thuận. Và với đơn vị tín nhiệm bởi vậy rủi ro rất thấp, đem đến sự an tâm cho khách hàng, không các thế khách hàng còn nhận trước tiền xác nhận /năm ngay khi ký hợp đồng khai thác biệt thự biển. Vì vậy, dự án chính là nơi lý tưởng để bạn đầu tư sinh lợi.

Các chính sách bán hàng của La Parla Bình Thuận


Dành cho khách hàng tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự La Perla Bình Thuận:

Được sử dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm nhiều đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa cao cấp.

không phải đóng phí quản lý, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu giai đoạn khách hàng tới sử dụng biệt thự nhưng mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có bổn phận cần phải thanh toán chi tiêu nghỉ cho quý khách hàng tại các resort trong gần có chuẩn 4 sao trở lên và phải chủ động tìm nơi nghỉ cho quý khách hàng trong thời điểm đó. Giới đầu tư mua biệt thự tại dự án La Perla Villas Resort có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

Từ năm thứ 1 tới hết năm thứ 3: 7%/ năm

Từ năm thứ 4 tới hết năm thứ 5: 8%/ năm

Từ năm thứ 6 tới hết năm thứ 10: không không cao hơn 8%/năm

Sau khi xong hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ lợi nhuận khai thác theo thực tế quá trình. Dự kiến quá trình dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận xong và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: