Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Công ty thám tử cam đoan chất lượng đến khách hàng

Dịch vụ cung cấp tin tức của Tâm Việt đã có nhiều năm EXP về tư vấn và cung ứng các dịch vụ thám tử uy tín và bảo mật khắp những tỉnh thành toàn quốc. Cám ơn nhà đầu tư đã tin dùng Công ty thám tử của chúng tôi, Tâm Việt cam đoan đi đến cùng vấn đề của bạn. Nhà đầu tư của Tâm Việt là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước, những công ty nước ngoài điều khiển ở nước ta.

Dưới đây đó là những bước quy trình Dịch vụ thám tử của Tâm Việt


Bước 1: Tiến hành tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Đặt lịch hẹn trực diện với vận hành thám tử Tâm Việt

Đặt lịch gặp tại văn phòng hoặc ở tại địa điểm khác thuật tiện, đảm bảo bí mật tuyệt đối cho quý khách hàng vì đây đó là công việc đặc thù, vì vậy thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp mặt chúng tôi trong giờ hay ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp vấn đề khó khăn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia các vấn đề cho dù bạn có đó là nhà đầu tư của Tâm Việt hay không.

Bước 3: Lấy thông tin khách hàng yêu cầu

Càng đa dạng thông tin thì sẽ càng giúp ích cho thám tử Tâm Việt làm tốt công việc của mình. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung ứng những thông tin sau: Họ tên, những đặc điểm nhận dạng, địa chỉ căn hộ, cơ quan, phương tiện, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu, biển số xe, …

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử thực hiện các công việc theo yêu cầu giới đầu tư, và đặt cọc trước khoảng 50% chất lượng của hợp đồng (khách hàng doanh nghiệp)

- Đối với khách hàng cá nhân thì có thể có hợp đồng hoặc không có .

Bước 5: thăm dò tại địa bàn và lên phương án làm việc

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường Tâm Việt sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi thực hiện (mất 1 ngày vf hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Thám tử điều tra.

Trong quá trình này có thể Tâm Việt sẽ trao đổi với bạn khi thiết yếu để mang đến hiệu quả khảo sát ưu việt. Quy trình này sẽ được thực hiện theo phương án hết sức bảo mật, bảo đảm không gây ảnh hưởng đến kết quả, đời sống riêng của bạn.

Bước 7: Nhận các báo cáo từ thám tử

Tiến hành công việc, bạn sẽ được nhận thông tin trực diện từ các thám tử thông qua điện thoại, tin nhắn, thư điện tử, hình ảnh. Vì chúng tôi sẽ báo cáo theo thời gian thực, nên bạn dễ dàng kiểm chứng tin tức. Bảo đảm tất cả tin tức đến với bạn luôn trung thực, có tính khách quan, kịp thời và minh bạch, rõ ràng.

Bước 8: Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho bạn lại tất cả hình ảnh, video, ghi âm…Sau đó Tam Việt sẽ lưu hồ sơ trong vòng 5 ngày và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ khách hàng . Sau 5 ngày mọi tài liệu có liên quan đến công việc của bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: