6 ĐIỂM HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ VỚI GIỚI ĐẦU TƯ NĂM 2018

Gần đây, một tập đoàn hàng đầu về bất động sản du lịch Sun Group đã công bố đầu tư phát triển bất động sản du lịch tại đảo Cát Bà với quy hoạch đường cáp treo vượt biển dài 21 km nối từ điểm đầu là đảo Cát Hải đến điểm cuối là thị trấn Cát Bà. Kéo theo đó là dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô vài trăm ha mang tên Sun Group Cát Bà

Tổng quan dự án Sun Group Cát Bà


Sun Group Cát Bà là dự án mới nhất được chủ đầu tư SunGroup chú trọng và đầu tư trong năm 2017. Về tổng quan dự án có thể đánh giá đây sẽ là dự án tuyệt vời của Sun Group.

Được tận hưởng ưu đãi của mẹ thiên nhiên và khí hậu tại quần đảo Cát Bà, Sun Group đã tạo nên một bức tranh tổng quan dự án Sun Group Cát Bà vô cùng đẳng cấp bởi sự kết hợp với những đối tác xây dựng và thiết kế chất lượng hàng đầu thế giới.

[caption id="attachment_1514" align="alignnone" width="1920"] Tổng quan dự án Sun Group Cát Bà[/caption]

Sun Group Cát Bà sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp: Biệt thự nghỉ dưỡng và Cát Bà Sun Group. Dự án Sun Group Cát Bà khi hoàn thành sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế tại nơi đảo ngọc Cát Bà yên bình và mang lại cho nhà đầu tư thông thái những cơ hội tuyệt vời.

Chủ đầu tư dự án Sun Group Cát Bà


Chủ đầu tư dự án Sun Group Cát Bà – Tập đoàn SunGroup là một trong những tập đoàn lớn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Đã có thương hiệu trên 10 năm trở lại đây và được khẳng định không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn SunGroup nằm trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tại những bãi biển tuyệt đẹp như Đà Nẵng, Phú Quốc … tiếp đến Cát Bà sẽ là điểm đầu tư tiếp theo của chủ đầu tư lớn này. Là chủ đầu tư dự án Sun Group Cát Bà chắc chắn SunGroup sẽ tiếp tục tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng với tiếng vang lớn.

Quy mô dự án Sun Group Cát Bà


Quy mô dự án Sun Group Cát Bà chắc chắn sẽ là một quần thể khu nghỉ dưỡng sang trọng là đẳng cấp bậc nhất bao gồm cả biệt thự ven biển và căn hộ khách sạn Condotel.

Ngoài ra, quy mô dự án là một tổ hợp lớn, khi mà dự án sẽ bao gồm nhiều các công trình tiện ích khác nhau như Shophouse, công viên, bãi tắm, trung tâm y tế để dễ dàng phục vụ từ nhu cầu nhỏ nhất của du khách đến với Sun Group Cát Bà

Vốn đầu tư dự án Sun Group Cát Bà


Được UBND thành phố chấp thuận đầu tư. SunGroup đã tập trung rót 5.000 tỷ đồng vốn đầu tư dự án Sun Group Cát Bà. Đây là một khoản vốn đầu tư khổng lồ cho một dự án nghỉ dưỡng.

Với Vốn đầu tư là con số khổng lồ, vậy nên các sản phẩm của dự án Sun Group Cát Bà tại đây mang sứ mệnh đưa ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới. Khẳng định trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt Sun Group Cát Bà sẽ là dự án trọng điểm của bất động sản Hải Phòng năm 2018, vì vậy dự án thành công sẽ không có gì ngạc nhiên.

Diện tích xây dựng dự án Sun Group Cát Bà


Diện tích xây dựng dự án Sun Group Cát Bà rơi vào khoảng 6.000 ha ( Dự kiến ) sẽ tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, mọi nhu cầu tại một vị trí.

Trong đó, diện tích làm đường của dự án Sun Group Cát Bà là 500 ha ( dự kiến ) chính vậy mật độ dự án sẽ rất thấp. Đây cũng nằm chủ trường xây dựng và thiết kế tạo nên sự hoàn hảo.

Tiến độ dự án Sun Group Cát Bà


Có thể nhận thấy dễ dàng rằng, tiến độ Sun Group Cát Bà đang được chủ đầu tư SunGroup tập trung đẩy mạnh và xây dựng.

Để hoàn thành tiến độ đã được đề ra, tháng 5/2017 SunGroup đã phát động lễ động thổ giai đoạn 1 của quần thể dự án Sun Group Cát Bà bao gồm các hạng mục : nhà ga cáp treo, bãi đỗ xe, khu nghỉ dưỡng , sân đỗ, sân golf, suối nước nóng …

Nhìn nhận lại từ trước đến nay, có thể thấy rằng Sun Group luôn là chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ dự án đã vạch ra, mang lại niềm tin cho khách hàng , vì vậy có thể hy vọng rằng tiến độ dự án Sun Group Cát Bà cũng sẽ tiếp tục hoàn thành đúng những gì mong đợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: