Căn hộ Manhattan tower

Sự hài hòa về tiện ích kết hợp với ưu thế cảnh quan thiên nhiên Căn hộ Manhattan tower trở lên đẹp hơn cả trăm lần

1 căn hộ xuất sắc khi là ĐK cần để mọi người có được thiên nhiên tiện nghi, nhưng chỉ khi nhận được tập hợp ích lợi ăn nhập ngay trên khu vực thì đó còn mới ĐK đủ nhằm chất lượng thêm hoàn chỉnh. vì vậycông ty dự án landmark Holding sẽ mang tới cho Chung cư 21 lê văn Lương của mình một tập hợp các phục vụ trên chỗ siêu nổi bậc, nhằm đến người dân tương lai vào khu đô thị này nhận được thiên nhiên hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

[caption id="attachment_1628" align="alignnone" width="600"]giới thiệu tổng thể về Căn hộ Manhattan tower giới thiệu tổng thể về Căn hộ Manhattan tower[/caption]

với tổng diện tích toàn dự án công trình lên tới 99,88 hecta thì sau đây, công ty dự án rất có thể thư giãn vẽ ra đủ nhiều loại tiện ích dịch vụ, công cộng thú vị để phục vụ đến cư dân của gia đình như:

  • hồ điều tiết rộng lớn giúp cảnh quan của địa điểm góp thêm phần thơ mộng, đó cũng là yếu tố trọng điểm khiến cho bầu không khí khu vực này luôn trong sạch.

  • khu thương mại nhộn nhịp, khi là phòng khu thương mại nhiều sản phẩm của cư dân.

  • Chung cư Manhattan tower trường mẫu giáo song ngữ cao cấp, khu vực gửi gắm con trẻ của mình an ninh vô cùng cho những bậc cha mẹ an tâm công tác.


[caption id="attachment_1629" align="alignnone" width="770"]những loại mặt bằng ở Căn hộ Manhattan tower những loại mặt bằng ở Căn hộ Manhattan tower[/caption]

  • phòng tập gym cùng với các loại máy móc hiện đại.

  • khu vui chơi trẻ em hùng hổ

  • trung tâm ẩm thực cùng với vô số nhiều món ăn đến từ rất nhiều đất nước không giống nhau

  • Quán café siêu lãng mạn dành cho nhiều cặp đôi bên bờ hồ điều chỉnh


THÔNG TIN MẪU: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

THÔNG TIN MẪU: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: