Những loại đèn được dùng trong trang trí phòng ngủ (tiếp)

Cùng Đèn An Phát tiếp tục tìm hiểu những loại đèn thường được sử dụng trong phòng ngủ nào


4. Đèn thả trang trí cho phòng ngủ

Nhiều người lựa chọn đèn thả để có thể trang trí phòng ngủ bởi tính thẩm mỹ đặc biệt cũng như màu sắc đa dạng, thiết kế độc đáo. Theo các chuyên gia nen chọn gam màu vàng nhẹ hoặc hồng nhẹ nhưng cũng có thể chọn màu xanh dịu tùy thuộc vào sở thích của không gian.

Những màu sắc này có thể mang đến cảm giác dễ chịu, thư giãn hơn. Nếu muốn tốt hơn thì hãy tham khảo thêm kiến thức phong thủy để có những lựa chọn màu sắc ưng ý nhất. Hành Mộc thì có thể chọn màu xanh, hành Thổ chọn vàng, hành Hỏa chọn đỏ - hồng, hành Kim chọn trắng…

Ngoài ra, thị trường hiện nay có nhiều loại đèn trang trí có thể tự điều chỉnh ánh sáng để tránh cường độ quá mạnh hoặc tránh không cho chúng chiếu sáng trực tiếp vào mắt. Những chiếc đèn thả trang trí phòng ngủ này bạn có thể tự điều chỉnh dây cáp để thay đổi độ cao thấp phù hợp với không gian của gia đình bạn.

5. Đèn âm trần trang trí phòng ngủ

Đây là mẫu đèn đơn giản và tiết kiệm mà đèn âm trần là lựa chọn cho những không gian phòng ngủ thích tiện nghi và hiện đại. Nhiều màu sắc ánh sáng đặc biệt là nhiều kiểu dáng sang trọng, sáng tạo, mới mẻ giúp cho mang tính thẩm mỹ cao nhất.
Điều đặc biệt là đèn âm trần không gây chói mắt bởi chúng chỉ tập trung vào chiếu sáng để tạo ấn tượng giúp cho người dùng có giấc ngủ ngon cũng như có cảm giác thoải mái. Song trong khi lắp đặt đèn trang trí này mất khá nhiều thời gian và công sức, khi hỏng hóc cũng gặp khó khăn nên cần xem xét trước khi quyết định nhé.

Một số thông tin trên đây liên quan đến kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí cho không gian phòng ngủ của gia đình. Đây chính là gợi ý để bạn có thể tìm kiếm được sản phẩm hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm : Những loại đèn được dùng trong trang trí phòng ngủ <<

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin