Condotel Sunshine Marina Bay đem đến mô hình giải trí tiên phong

Dự án Condotel Sunshine Marina Bay gây sốt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với mô hình giải trí tiên phong, hứa hẹn sẽ mang đến sắc màu mới cho du lịch Nha Trang cũng như những điều tuyệt vời cho du khách ghé thăm nơi đây. Cùng khám phá Integrated Resort tiên tiến nhất chỉ có tại Sunshine Marin Bay.
[caption id="attachment_1831" align="aligncenter" width="844"]Condotel Sunshine Marina Bay đem đến mô hình giải trí tiên phong Condotel Sunshine Marina Bay đem đến mô hình giải trí tiên phong[/caption]

Mô hình giải trí tiên phong mang tên Integrated Resort


Integrated resort là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đang thống trị ngành du lịch thế giới, nay đã có mặt tại Condotel Sunshine Marina Bay. Với "một ngàn lẻ một" dịch vụ giải trí cao cấp, tiêu biểu như: sân khấu nhạc nước, du thuyền, sky bar trên không, 4 tầng trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại trong nhà rộng gần 200m2, bể bơi vô cực, phòng gym, casino, thủy cung huyền bí, …, dự án mang đến kỳ nghỉ đẳng cấp và thăng hoa nhất tới cho du khách.


Không chỉ về số lượng, mà chất lượng và quy mô tiện ích nơi đây đều mang tầm vóc quốc tế. Thêm vào đó, công trình xa hoa, tráng lệ nhưng cũng ngập tràn màu xanh mát của cây cỏ miền nhiệt đới, xứng đáng là nơi dừng chân của giới thượng lưu và thành đạt.Kỳ nghỉ công nghệ 4.0 tiên tiến tại Condotel Sunshine Marina Bay


Dự án Sunshine Marina Nha Trang được đánh giá là kỳ nghỉ tiên tiến nhất là nhờ sự có mặt của những sản phẩm đậm dấu ấn công nghệ 4.0, có thể kể đến như: ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine), FaceID (nhận diện khuôn mặt) và đặc biệt là ứng dụng đặt kỳ nghỉ. Những tiện ích mà khách hàng chỉ có thể nhìn thấy qua phim ảnh thì nay đã hội tụ đủ ở siêu dự án Marina Bay Nha Trang. Nhớ đến và trải nghiệm nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: