Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Sharp KC-F30EV-W - Máy lọc không khí và tạo ẩm mới nhất 2019

Dương Khí - đại lý cung ứng chính thức sản phẩm may lam sach khong khi với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ phù hợp nhất. máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp model KC-F30EV-W với công nghệ cảm biến bầu không khí quan tâm thường xuyên chất lượng của không khí và tự động điều chỉnh mức ẩm theo nhiệt độ phòng.

Mô tả chung sản phẩm: máy làm sạch không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W

- Hút bụi: Bộ lọc sơ cấp có khả năng giữ những hạt bụi lớn trong không khí.
- Khử mùi: Bộ lọc khử mùi giúp lọc nhiều mùi bình thường trong nhà như Thuốc lá/Vật nuôi/ Mùi cơ thể/Nấm mốc/Ammonia/Mùi rác/Mùi thức ăn
Sharp KC-F30EV-W - Máy lọc không khí và tạo ẩm mới nhất 2019

- Ngăn chặn phấn hoa, nấm mốc: Bộ lọc HEPA hút 99,97% hạt có cỡ nhỏ khoảng 0,3 micro. máy lọc không khí hoạt động theo cơ chế hút bầu không khí vào bên trong máy, dẫn không khí qua bộ lọc bụi sơ cấp, sau đó qua bộ lọc khử mùi và cuối cùng bộ lọc HEPA và đưa bầu không khí sạch trở lại phòng.
- Hiệu suất nổi trội khi dùng hằng ngày - Đèn báo chất lượng bầu không khí và chế độ vận hàng tự động: Dấu hiệu cần làm cho sạch cho ta biết thực trạng của không khí trong phòng thông qua bộ phận cảm biến.
- Hệ thống tạo ẩm tự động: Công nghệ cảm biến bầu không khí để tâm liên tục chất lượng của không khí và tự động điều chỉnh mức ẩm theo nhiệt độ phòng. Khi độ ẩm thấp, sản phẩm sẽ dẫn không khí ẩm do nước bay hơi được bơm lên từ khay tạo ẩm để cân bằng lại độ ẩm cho gian phòng.
- Cung ứng độ ẩm cần thiết giảm bớt thực trạng khô da và khô cổ họng: hệ thống tạo độ ẩm bằng phương pháp bay hơi thiên nhiên trong bầu không khí, giúp cho làn da và cổ họng của bạn không còn cảm thấy khô và bị tử vong nước.
- Vận hành đơn giản: Tắt thời gian chờ để dùng tiện lợi. các bộ đếm thời kì tắt có thể được thiết lập để 1, 2, 4, và 8 giờ.
- tính năng cẳm biến bụi, nhiệt độ và độ ẩm: Với tính năng cảm biến bụi, nhiệt độ và độ ẩm đặc biệt, sẽ báo hiệu cho bạn biết thực trạng không khí, nhiệt độ và mức độ ẩm trong phòng để trong khoảng đó bạn có thể điều chỉnh hoạt động máy cho phù hợp hơn.
- Hệ thống tạo ẩm với bộ lọc nổi trên mặt nước: Khay đựng nước là một phần trong chuỗi tạo ẩm, được tích thích hợp thêm bộ lọc ẩm nổi trên mặt nước giúp cho mức độ ẩm được giữ ổn định. Độ ẩm được kiểm soát thông qua điều chỉnh luồng không khí bởi bộ phận cảm biến mức nhiệt độ và độ ẩm trong phòng.
Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W dùng khay chứa nước dung tích 1.8L có thể tháo rời tiện lợi cho việc đổ thêm nước vào, bạn có thể đổ trực tiếp nước vào khay ngoài ra tháo khay ra khỏi máy và đổ thêm nước.
Bộ lọc ẩm của máy lọc khí và tạo ẩm Sharp được tích phù hợp trong khay đựng nước khi nước được đổ vào khay đủ định mức bộ lọc sẽ tự nổi lên. Tuổi thọ của bộ lọc ẩm lên đến 5 năm.

Thông số kỹ thuật của Sharp KC-F30EV-W:

Sharp KC-F30EV-W - Máy lọc không khí và tạo ẩm mới nhất 2019

- Nguồn điện (V) PCI: 220 - 240
- Mật độ Ion (ion/cm3) của máy PCI: 7000
- Màu sắc của máy PCI: Trắng
- Cấp Tốc độ quạt: Cao / Trung bình / Thấp (Ngủ)
- Lưu Lượng khí (Cao/Trung Bình/Thấp)(m3/giờ): 180/125/52
- Công suất tiêu thụ (Cao/Trung Bình/Thấp)(W): 27/12/4.1
- Công suất chờ (W): 0.9
- Độ ồn (Cao/Trung Bình/Thấp)(dB): 48/38/21
- Kích Thước (Rộng x Cao x Sâu)(mm) của máy PCI: 380 x 571 x 197
- Chiều dài dây nguồn của máy PCI: 2
- Trọng lượng (kg) của máy PCI: 7.2
- kiểu bộ lọc: HEPA, Deodorizer, lọc tạo ẩm , lọc bụi
- Tuổi thọ: Lên tới 2 năm (HEPA, lọc mùi), lên đến 1 năm (lọc tạo ẩm)
- Khả năng giữ và giảm gia tăng: Vi khuẩn trong không khí/vi rút/phấn hoa trong khoảng cây thân gỗ/bọ ve/Phân bọ ve
- Khả năng khử mùi: Vật nuôi/Cơ thể/Nấm mốc/Ammmonia
- Khả năng kiềm giữ: Nấm mốc trong không khí/Phấn hoa trong khoảng cây cỏ/Phấn hoa trong khoảng cây thân gỗ/Bọ từ vật nuôi/Lông trong khoảng vật nuôi/Bụi/Khói thuốc/Bọ ve/Ống xả diesel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: